ผู้บริหาร และคณาจารย์ โรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ โรงเรียนเทศบาลวัดเหมืองแดงเข้าพบผู้อำนวยการและชมงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๘

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศศิธร จ่างภากร ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับผู้บริหาร และคณาจารย์ โรงเรียนเทศบาลวัดเหมืองแดง ซึ่งเป็นโรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ จากนั้นได้เข้าชมงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๗.๓๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมอาคาร ๓ และ อาคารอุบล  เรียงสุวรรณ