พิธีมอบเกียรติบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม

ผศ.ดร. ศศิธร จ่างภากร ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ปีการศึกษา ๒๕๕๘ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม พิธีมอบเกียรติบัตรจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเป็นผู้ดำรงคุณธรรม ขยันหมั่นเพียร อย่างสม่ำเสมอจนมีความสามารถด้านวิชาการ ดนตรี ศิลปวัฒนธรรม ประพฤติตนมีประโยชน์มีคุณค่า ทำชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนและส่วนรวมและสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้อื่นได้