ทอดผ้าป่าการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๙ เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ญสส. อาคารคณะศึกษาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานทอดผ้าป่าการศึกษา โดยพระปัญญานันทมุนี (หลวงพ่อสง่า สุภโร) เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ผศ.ดร.ศศิธร จ่างภากร เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และคุณหทัยรัตน์  เพชรพนมพร วงษ์ประยูร นายกสมาคมฯ เข้าร่วมงาน คุณวรรณประภา  สุรัตตานนท์ เป็นประธานจัดงานทอดผ้าป่าการศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ญสส. อาคารคณะศึกษาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ