ชมรมนักพฤกษศาสตร์น้อยสาธิตเกษตรร่วมกับสมาคมนักเรียนเก่าฯ จัดกิจกรรม “การทำพรรณไม้แห้งด้วยซิลิกาทราย” เมื่อวันพุธที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๓๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ อาคาร ๓ ชั้น ๔

วันพุธที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๓๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ อาคาร ๓ ชั้น ๔ ชมรมนักพฤกษศาสตร์น้อยสาธิตเกษตร จัดกิจกรรมการทำพรรณไม้แห้งด้วยซิลิกาทราย ให้นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีคณะวิทยากรจากสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มาให้ความรู้ในการทำพรรณไม้แห้งด้วยซิลิกาทราย การตกแต่งพรรณไม้แห้งในกล่องกระดาษสา การคำนวณต้นทุนและการฝึกตั้งราคาผลิตภัณฑ์