การแข่งขันกีฬาฟุตบอล ระดับประถมศึกษา “สาธิตจตุรมิตร” ครั้งที่ ๑๑ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ สนามฟุตบอล PNC FOOTBALL CLUB ปทุมธานี

ขอแสดงความยินดีกับทีมกีฬาฟุตบอล ของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ที่ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ระดับประถมศึกษา ”สาธิตจตุรมิตร”ครั้งที่ ๑๑ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ สนามฟุตบอล PNC FOOTBALL CLUB ปทุมธานี จัดการแข่งขันโดยโรงเรียนสาธิต มศว. ประสานมิตร โดย ทีมกีฬาฟุตบอล ของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ส่งทีมเข้าร่วมจำนวน ๒ รุ่น โดยได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

๑. รุ่นอายุไม่เกิน ๑๐ ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ เหรียญทองแดง

๒. รุ่นอายุไม่เกิน ๑๒ ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง

โดยมี อาจารย์ฐาปนา ถาวร เป็นอาจารย์ผู้จัดการทีมดูแลนักกีฬาในการเข้าร่วมการแข่งขันในการแข่งขันครั้งนี้ขอเสียงปรบมือให้กับนักกีฬาทุก ๆ คนนะครับที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา และขอขอบพระคุณผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาฟุตบอลทุกคนในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้เพื่อสร้างโอกาสและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับนักกีฬาครับ