ขอแสดงความยินดีกับนายกันตพิชญ์ เพิ่มวัฒนชัย ม.๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณประกาศจากการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับทวีปเอเชีย ประจำปี ๒๕๖๗

ขอแสดงความยินดีกับ นายกันตพิชญ์ เพิ่มวัฒนชัย ม.๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

ณ เมืองกัมปาร์ รัฐเปรัก สหพันธรัฐมาเลเซีย

ระหว่างวันที่ ๓-๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๗

ขอบคุณภาพจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.)