ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมโหวตผลงานของนักเรียน นวัตกรรมอาหาร “ไส้อั่ว หนอนไหม โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ” ชื่อทีม PowerRanger รหัสทีม FW SF09

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์) ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร Food Innopolis Innovation contest 2022 ประเภทหัวข้อ “นวัตกรรมอาหารสตรีทฟู้ด สู่ผู้บริโภคในยุค New Normal ( Street food Innovation )” โดยนักเรียนได้จัดทำผลงาน นวัตกรรมอาหารคือ “ไส้อั่ว หนอนไหม โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ” ชื่อทีม PowerRanger รหัสทีม FW SF09 โดยมีรายนามนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ๕ คน ดังนี้

. นายรัฐนันท์ จันทนกูล ชั้น ม.๕/๑ แผนการเรียน ว๓
. น.ส.อเมเลีย นูนึช กาแลนต์ ชั้น ม.๕/๓ แผนการเรียน ว๔
. น.ส.ธนภร งานสุจริต ชั้น ม.๕/๓ แผนการเรียน ว๑
. น.ส.มาติกา หิรัญพฤกษ์ ชั้น ม.๕/๔ แผนการเรียน ว๒
. นายกันต์ธีภพ จังวิบูลย์ศิลป์ ชั้น ม.๕/๕ แผนการเรียน ว๔

ร่วมโหวตผลงานของนักเรียน นวัตกรรมอาหาร “ไส้อั่ว หนอนไหม โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ” ชื่อทีม PowerRanger รหัสทีม FW SF09 ด้วยการสแกน QR Code ที่ภาพโปสเตอร์ หรือ คลิกลิงก์เพื่อโหวต