ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนภัทร ธนพันท์ ที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขัน International Arts Festival Thailand 2023

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนภัทร ธนพันท์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๘ ที่ได้รับรางวัล

Silver Award - Ballet Ensemble

Potential Award - Ballet Solo

จากการแข่งขัน International Arts Festival Thailand 2023 เมื่อวันที่ ๑๓-๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๖

ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์