ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส รายการ Central All Thailand Table Tennis Championships 2023 Circuit 3 ณ เซ็นทรัลสุราษฏร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๖ โดยมีนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้

นายปวรุตม์ จันทวรรณ ม.๔/๔

นายคชธร เที่ยงตระกูล ม.๔/๑

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภทชายคู่ อายุ ๑๒-๑๕ ปี