ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนเก่งสาธิตเกษตรที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" วันที่ ๔-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาสาธิตเกษตรทุกคนที่มุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคีในครั้งนี้ และขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนเก่งสาธิตเกษตรทุกคนที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" วันที่ ๔-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่