ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. อาคิรา เอกสาตรา ป.๒/๗ ที่ได้รับรางวัล ๒ เหรียญทอง จากการแข่งขันยิมนาสติกลีลา Body Skill Level 2 และ Ball Skill Level2 รายการ 2nd Wan-Jun Gymnastics & SSRU

ขอแสดงความยินดีกับ

ด.ญ. อาคิรา เอกสาตรา ป.๒/๗

ที่ได้รับรางวัล ๒ เหรียญทอง

เมื่อวันที่ ๒๔-๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา