ข่าวคนเก่งสาธิตเกษตร

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. รศา วัฒนชีวโนปกรณ์ ป.๒/๘ ที่ได้เข้าร่วมแข่งขัน Moose Games 2024 จากการแข่งขันยิมนาสติกระดับนานาชาติ ผู้เข้าร่วมแข่งขันจากทั้งในและต่างประเทศ

ด.ญ. รศา วัฒนชีวโนปกรณ์ ป.๒/๘

อาทิเช่น มาเลเซีย, จีน, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์,

การแข่งขันจัดขึ้นในวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ Thai Canadian Community Sports

Women’s Artistic Gymnastics Level 1

รางวัลที่ได้รับดังนี้

เหรียญทอง ประเภท Beam