ข่าวคนเก่งสาธิตเกษตร

ขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรวัฒน์ ตันหัน ม.๕/๑ ที่ได้รับ ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ การแข่งขันหมากฮอส รายการ “The Mall LifeStore Chess Championship 2024” (รุ่น U18)

ขอแสดงความยินดีกับ

นายภัทรวัฒน์ ตันหัน ม.๕/๑

เมื่อวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๗ จัดโดย โรงเรียนสอนกีฬาหมากรุกสากล ๑๐๑

ชมรมกีฬาหมากรุกสากลเมืองพัทยา

ร่วมกับ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค สมาคมกีฬากีฬาไทย

แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ชมรมหมากรุกไทยตักกะศิลาดินแดง

และบริษัท ไทย เบฟเวอร์เรจ จำกัด มหาชน