ผู้บริหารและครู โรงเรียนณัฏฐวุฒิวิทยา กรุงเทพมหานคร ศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการศึกษาและดูแลนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ โครงการการศึกษาพิเศษ ๒ ระดับเตรียมประถมศึกษา วันพุธที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖

วันพุธที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคาร ๗ ชั้น ๔ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรวรรณ คูหเพ็ญแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี  ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียนแก่ผู้บริหารและครู โรงเรียนณัฏฐวุฒิวิทยา กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒ คน  มาศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการศึกษาและดูแลนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ  โครงการการศึกษาพิเศษ ๒ ระดับเตรียมประถมศึกษา โดยอาจารย์ ดร.รัชฎา ทับเทศ หัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษบรรยาย เรื่องการจัดการศึกษาและดูแลนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ จากนั้นเยี่ยมชมและสังเกตการเรียนการสอนของนักเรียนโครงการการศึกษาพิเศษ ๒ โดยมี อาจารย์นภัสวรรณ สีด้วง และอาจารย์ปวัญรัตน์ อัศยาพร เป็นผู้สอน และประธานงานวิเทศสัมพันธ์ และศึกษาดูงาน พร้อมทั้งคณะกรรมการงานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงานนำเยี่ยมชมและสังเกตการเรียนการสอน