ข่าวประชาสัมพันธ์

การแข่งขันมหกรรมมินิรักบี้นานาชาติ ครั้งที่ ๓๓ และรักบี้ยุวชน ๗ คน ครั้งที่ ๒๘ วันเสาร์ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ สนามรักบี้โรงเรียนสาธิตเกษตร

ติดตามภาพบรรยากาศการแข่งขัน และผลการแข่งขันได้ที่ Page Facebook : รักบี้สาธิตเกษตร

ดาวน์โหลด ใบสมัครการเข้าร่วมการแข่งขัน หมดเขตรับสมัครวันที่ ๑๕ พ.ย. ๖๖

ดาวน์โหลด ระเบียบการแข่งขัน

ดาวน์โหลด สูจิบัตร