กิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือและผู้บำเพ็ญประโยชน์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๙ - วันพุธที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ค่ายนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

วันจันทร์ที่ ๒๙ ถึงวันพุธที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ค่ายนงนุชพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ จัดกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือและผู้บำเพ็ญประโยชน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้และทักษะที่ได้รับจากการเรียนที่โรงเรียนไปใช้ให้เหมาะสมกับเหตุการณ์ และสภาพแวดล้อม ตลอดจนได้ฝึกความอดทน ความมีระเบียบวินัย ความสามัคคี และเรียนรู้ที่จะทำงานและอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุขผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ กิจกรรมเดินทางไกล กิจกรรมประกอบอาหาร กิจกรรมทดสอบกำลังกายกำลังใจในเวลากลางคืน  กิจกรรมวิชาชาวค่าย กิจกรรมวิชาทักษะ เชือกเงื่อน กิจกรรมทดสอบกำลังกายกำลังใจ ๗ ฐาน  กิจกรรมชุมนุมรอบกองไฟ