มอบเงินจากโครงการธนาคารขยะเคยูเอส ปีที่ ๑๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภายใต้แนวคิด “มาริโอ มารีไซเคิล” ให้กับสภากาชาดไทย เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้อง ๑-๑๐๑

วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้อง ๑-๑๐๑ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรวรรณ คูหเพ็ญแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์วรวรรณ ศรีสงคราม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบริการกลาง และคุณพันทิพา พวงสุวรรณ ประธานชมรมรักษ์โรงเรียน พร้อมสมาชิกชมรม เป็นผู้แทนมอบเงินโครงการธนาคารขยะเคยูเอส ปีที่ ๑๓ ภายใต้แนวคิด “มาริโอ มารีไซเคิล” จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท ให้กับสภากาชาดไทย โดยมี คุณกมลวรรณ ศรีช่วย หัวหน้าฝ่ายสำนักจัดหารายได้และกิจกรรม สภากาชาดไทย รับมอบรายได้ดังกล่าว