คณาจารย์ Jissen Gakuen Junior & Senior High School ศึกษาดูงาน เมื่อวันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๔.๑๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑

วันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๔.๑๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ คณาจารย์จาก Jissen Gakuen Junior & Senior High School เข้าพบคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิกรม มาประณีต รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและสัมพันธ์ชุมชน กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน ต่อมางานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงาน นำคณาจารย์เยี่ยมชมโรงเรียน ณ อาคารฮิโก-ไทย