คณาจารย์และนักศึกษาโครงการ Campus Asia: KU-HU START Program จาก Hiroshima University และ Beijing Normal University และ Changchun University ศึกษาดูงาน เมื่อวันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

วันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ คณาจารย์และนักศึกษาโครงการ Campus Asia: KU-HU START Program จาก Hiroshima University ประเทศญี่ปุ่น และ Beijing Normal University และ Changchun University สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน ๒๓ คน ศึกษาดูงานเรื่อง ความหลากหลายในสังคมและส่งเสริมการสร้างสังคมที่ทุกคนมีความหมาย โดยไม่ถูกกีดกัน เลือกปฏิบัติหรือถูกแบ่งแยก (Inclusive Society) โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน ต่อมาเป็นการฟังบรรยายเรื่อง "ความหลากหลายในสังคมและส่งเสริมการสร้างสังคมที่ทุกคนมีความหมาย โดยไม่ถูกกีดกัน เลือกปฏิบัติหรือถูกแบ่งแยก (Inclusive Society): การเรียนร่วมของนักเรียนโครงการพิเศษ" โดย อาจารย์ ดร.รัชฎา ทับเทศ หัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ พร้อมเข้าสังเกตการเรียนการสอนของการจัดการศึกษาพิเศษ โดยมี อาจารย์ ดร.น้ำทิพย์ ฉิมสะอาด อาจารย์ ดร.วีรมลล์ โล้เจริญรัตน์ และอาจารย์มณฑา หิรัญบัฎ เป็นผู้นำชม ก่อนสรุปกิจกรรม